1
Bạn cần hỗ trợ?

CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH, SINH VIÊN NHẬP HỌC ĐỢT 1 NĂM 2023

06/09/2023 561
Sáng ngày 06/9/2023, Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh (TVC) tổ chức chào đón tân học sinh, sinh viên (HSSV) Cao đẳng, Trung cấp làm thủ tục nhập học đợt 1 năm 2023

Xác định công tác tuyển sinh và đón tiếp HSSV trúng tuyển là nhiệm vụ quan trọng, Trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, phương tiện đón tiếp tân HSSV an toàn, chu đáo và hiệu quả trong 03 ngày từ ngày 06/9 đến ngày 08/9/2023.

Quý phụ huynh và tân HSSV được tư vấn, hướng dẫn rõ ràng và cụ thể các thủ tục

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm tân HSSV Cao đẳng, Trung cấp trúng tuyển kỳ tuyển sinh đợt 1 năm 2023 cùng phụ huynh đã phấn khởi đến làm thủ tục nhập học. Với mong muốn được chia sẻ những bỡ ngỡ ban đầu của các tân HSSV tạo sự yên tâm từ phía các phụ huynh, trường đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ như: Hướng dẫn phụ huynh và tân HSSV đến địa điểm làm thủ tục nhập học; Hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học; Hỗ trợ đăng ký ở tại khu KTX của trường.

Các phòng, khoa liên quan, Đoàn thanh niên đã có mặt từ sớm để làm công tác tư vấn, hướng dẫn các tân HSSV đến nhập học. Các thủ tục đều được hướng dẫn quy trình rõ ràng và cụ thể, thông báo giúp các bạn làm thủ tục nhập học thuận tiện, nhanh gọn. Ở mỗi khoa đều có giảng viên tham gia trong buổi đón tiếp, sẵn sàng tư vấn, giới thiệu hoạt động, các ngành nghề đào tạo của Khoa, công việc cụ thể sau khi các em tốt nghiệp ra trường để các em hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình lựa chọn khi theo học ở trường và thông qua phóng sự ngắn, quý phụ huynh cùng các bạn tân HSSV đã được giới thiệu các hoạt động của Trường.

Công tác đón tiếp HSSV đợt 1 năm 2023 của trường trong ngày đầu tiên đã diễn ra nghiêm túc, trật tự, an toàn giúp các bậc phụ huynh, người thân của các bạn cảm thấy hài lòng và yên tâm khi con em mình đã chính thức trở thành tân HSSV của Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh.

Hi vọng rằng với những ấn tượng đẹp trong ngày tựu trường này sẽ là động lực để các bạn phấn đấu học tập, rèn luyện trong thời gian tới. Xin chúc các bạn tân HSSV sẽ có một tâm thế vững vàng bước vào năm học mới 2023 – 2024 hân hoan, tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới, trở thành những HSSV năng động, có những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh.

Sau khi hoàn thành các thủ tục nhập học, tân HSSV nhập học đợt 1 sẽ tham gia Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa từ ngày 12/9/2023. Dự kiến thời gian nhập học chính thức bắt đầu từ ngày 18/9/2023.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi nhập học đợt 1 năm 2023

Nguồn tin: Nguồn tin: Phòng TT – NCKH & HTQT

Chỉ dẫn đường đi
Thống kê truy cập
  • Đang online2
  • Hôm nay319
  • Nhiều nhất1,776
  • Tổng truy cập405,342
Hotline: (0294) 2210 415