1
Bạn cần hỗ trợ?

Chi bộ 3 thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

27/07/2022 164
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022) và hướng tới các hoạt động kỷ niệm "Ngày hội toàn dân bảo vệ anh ninh tổ quốc" năm 2022, Chi bộ 3 và đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh đã tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường, ngày 22/7/2022 Chi bộ 3 trực thuộc Đảng ủy Trường Cao đẳng Nghề Trà Vinh đã tổ chức chuyến thăm hỏi, tặng quà cho 04 gia đình chính sách nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 và hướng tới các hoạt động kỷ niệm "Ngày hội toàn dân bảo vệ anh ninh tổ quốc" năm 2022 tại ấp Huệ Sanh, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Tham gia đoàn có Thầy Nguyễn Thanh Tùng, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Quốc Việt, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Anh Thư, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 3 cùng các đồng chí trong Chi bộ 3 đã đến thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình của các đồng chí là con thương binh hiện đang công tác và sinh hoạt tại Chi bộ. Trong dịp này đoàn cũng tặng mỗi gia đình 01 phần quà cùng lời chúc mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí cởi mở, ấm áp, biểu hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và gia đình người có công với đất nước.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và các tổ chức đoàn thể với các gia đình chính sách và người có công. Qua đó nâng cao nhận thức cho đảng viên, đoàn viên và học sinh, sinh viên về truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta.

Một số hình ảnh thăm hỏi gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Đoàn đi thăm và tặng quà cho ông Mai Tấn Đức, thương binh hạng 1/4
 tại ấp Huệ Sanh, xã Long Đức, TP. Trà Vinh

Đoàn đi thăm và tặng quà cho Bà Mai Thị Bảy, gia đình thương binh hạng 4/4 tại ấp Huệ Sanh,
xã Long Đức, TP. Trà Vinh

 

Nguồn tin: Kim Uyên - Khoa KHCB

Chỉ dẫn đường đi
Thống kê truy cập
  • Đang online8
  • Hôm nay62
  • Nhiều nhất484
  • Tổng truy cập189,018
Hotline: (0294) 2210 415