1
Bạn cần hỗ trợ?

Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới trong học sinh, sinh viên

26/03/2024 230
Nhân tháng thanh niên và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26.3.1931 – 26.3.2024). Ngày 26/3/2024, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là sinh viên đang học tập tại Trường

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chính, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng. Chủ trì buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Chi bộ 1 cùng đại diện BCH chi đoàn, các đồng chí trong cấp ủy chi bộ cùng sự có mặt của tất cả đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Trần Phước Toàn và Lê Trường Duy nhận quyết định kết nạp Đảng

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Linh trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 02 đảng viên là Trần Phước Toàn và Lê Trường Duy là sinh viên lớp CĐ7-CNOT-21A ngành Công nghệ Ô tô, đồng chí Nguyễn Chính tặng hoa chúc mừng; 02 đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Chính, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Với nhiệt huyết, tài năng và trí tuệ của tuổi trẻ, các Đảng viên là sinh viên Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh sẽ trở thành những tấm gương sáng các bạn trẻ noi theo, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển Đảng ngày càng trong sạch và vững mạnh hơn nữa.

Phát triển đảng là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng làm cho Đảng tăng thêm sức mạnh, bảo đảm tính kế thừa, sự phát triển liên tục, công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên gắn với xây dựng tổ chức cơ sở Đảng.

Nguồn tin: Phòng TT – NCKH & HTQT

Chỉ dẫn đường đi
Thống kê truy cập
  • Đang online5
  • Hôm nay209
  • Nhiều nhất1,776
  • Tổng truy cập414,584
Hotline: (0294) 2210 415