1
Bạn cần hỗ trợ?

Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác cụm trường YPP KRIAN –SIDOARJO, Indonesia

25/10/2023 304
Ngày 24/10/2023, Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh (TVC) tổ chức đón tiếp Đoàn công tác cụm trường YPP KRIAN - SIDOARJO, Indonesia đến tham quan và làm việc tại Trường

TS. Nguyễn Chính, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh chủ trì buổi tiếp đón và làm việc. Đại diện cụm trường YPP Krian - SIDOARJO, Indonesia có TS. Ririn Andriana - Trưởng ban điều hành; Bà Dhini Mekarsari – Hiệu trưởng Trường SMK KRIAN 1 Sidoarjo; Ông Indra Wahyu Suliswanto, Hiệu trưởng Trường SKM KRIAN 2 Sidoarjo. Đến dự còn có ông Trịnh Minh Hùng – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh. Đại diện Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang Cô Hồ Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng.

Các bên chụp ảnh lưu niệm

TS. Nguyễn Chính chào mừng đến đoàn công tác đến tham quan và làm việc tại trường trên cơ sở các nội dung thảo thuận hợp tác được ký giữa hai bên.

Đại diện cụm trường YPP KRIAN - SIDOARJO, Indonesia có TS. Ririn Andriana - Trưởng ban điều hành chia sẻ niềm phấn khởi khi đến tham quan và làm việc tại Trường. Bà cũng bày tỏ mong muốn phát triển nhiều hoạt động hợp tác tiềm năng khác giữa hai trường trong thời gian tới.

Các bên đã tiến hành trao đổi một số nội dung về hợp tác trong năm 2024 giữa hai bên như: Trao đổi giảng viên, sinh viên và thăm ngắn hạn để nâng cao kiến thức hoặc đào tạo nghề nghiệp; Mời tham gia các hội nghị, hội thảo chuyên đề trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp trong thời gian tới.

Buổi gặp gỡ đón tiếp đã diễn ra rất thành công hứa hẹn cho một tương lai với sự hợp tác giữa các trường trong thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LÀM VIỆC:

TS. Nguyễn Chính, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm
với TS. Ririn Andriana - Trưởng ban điều hành cụm trường YPP KRIAN - SIDOARJO, Indonesia


TS. Nguyễn Chính, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm
với ông Indra Wahyu Suliswanto, Hiệu trưởng Trường SKM KRIAN 2 Sidoarjo

TS. Nguyễn Chính, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang

Nguồn tin: Phòng TT – NCKH & HTQT

Chỉ dẫn đường đi
Thống kê truy cập
  • Đang online1
  • Hôm nay199
  • Nhiều nhất1,776
  • Tổng truy cập414,574
Hotline: (0294) 2210 415