1
Bạn cần hỗ trợ?

Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023 Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh

03/01/2023 73
Chiều ngày 30/12/2022 Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023.

Hội nghị cán bộ, viên chức là hoạt động thường niên của Nhà trường, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2022, đồng thời đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ  năm 2023. Đây cũng là dịp quan trọng để cán bộ, viên chức, giảng viên trong nhà trường phát huy quyền dân chủ, thể hiện chính kiến, quan điểm, nguyện vọng của bản thân; tham gia đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung của nhà trường.

Hiệu trưởng và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở ký Giao ước thi đua năm 2023

Hội nghị được Đại diện BCH CĐCS, đại diện các bộ phận có liên quan trình bày các dự thảo Báo cáo kết quả công tác của nhà trường, của Công đoàn. Đồng thời, qua hội nghị đại biểu cũng đã tích cực phát biểu nhiều ý kiến đóng góp, thể hiện tinh thần trách nhiệm trong việc xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Từng thắc mắc, ý kiến của CBVC đều được BGH, đại diện lãnh đạo các bộ phận giải trình đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân

Hội nghị cũng tập trung, thống nhất cao bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 -2024 gồm 3 người: Ông Thạch Sĩ Thuận - Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; bà Nguyễn Thị Ngọc Linh - Phó trưởng phòng Công tác HSSV; bà Cao Kim Ngọc - Giảng viên khoa Cơ khí - Động lực.

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, Hiệu trưởng đã công nhận cho 41 cá nhân đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm” và 74 cá nhân đạt danh hiệu “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”. Đồng thời, BCH CĐCS cũng đã khen thường cho 02 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn xuất sắc năm 2022; 13 cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước đảm việc nhà”.

BCH Công đoàn viên chức tỉnh Trà Vinh tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2022

BCH Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh tặng giấy khen
các cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước đảm việc nhà”.

BCH Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh tặng giấy khen các cá nhân có thành tích xuất sắc
trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn xuất sắc

Hội nghị đã thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị và chứng kiến ký kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn với Hiệu trưởng.

Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023 của Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động hướng tới mục tiêu thực hiện thành công các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2023.

Trong khuôn khổ Hội nghị cũng đã diễn ra hoạt động Ký kết hợp tác liên kết đào tạo nghề, đào tạo tiếng Nhật giữa Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh và Công ty TNHH Esuhai.

                                      Nguồn tin: Phòng Truyền thông – NCKH & HTQT

Nguồn tin: Nguồn tin: Phòng Truyền thông – NCKH & HTQT

Chỉ dẫn đường đi
Thống kê truy cập
  • Đang online8
  • Hôm nay91
  • Nhiều nhất1,776
  • Tổng truy cập216,740
Hotline: (0294) 2210 415