1
Bạn cần hỗ trợ?

Họp mặt nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

08/03/2024 393
Chiều 08/3/2024, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh tổ chức họp mặt nữ viên chức, người lao động nhân Ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng chí Cao Minh Trận-UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đến dự họp mặt.

Buổi họp mặt là dịp tôn vinh các nữ viên chức, người lao động - những người đã và đang có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh. Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Nhà trường cùng các nữ viên chức, người lao động đã ôn lại truyền thống 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Các nữ viên chức, người lao động chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt

Dịp này, Công đoàn cơ sở Trường đã có những phần quà ý nghĩa để tri ân và cảm ơn những đóng góp của các nữ viên chức, người lao động. Đồng thời Công đoàn phối hợp với Học viện Thẩm mỹ Kim Châu có buổi chia sẻ, trải nghiệm trang điểm và chăm sóc da cho nữ viên chức, người lao động.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng viên chức, người lao động nữ

Thời gian qua, Ban Nữ công, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở luôn đồng hành khuyến khích, động viên tinh thần các nữ viên chức, người lao động toàn Trường nêu cao đức tính tốt đẹp, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, hưởng ứng, tham gia tích cực các phong trào thi đua Nhà trường.

Nguồn tin: Phòng TT – NCKH & HTQT

Chỉ dẫn đường đi
Thống kê truy cập
  • Đang online5
  • Hôm nay209
  • Nhiều nhất1,776
  • Tổng truy cập414,584
Hotline: (0294) 2210 415