1
Bạn cần hỗ trợ?

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chính quy đợt 2 năm 2023

26/04/2023 655
Ngày 25/4/2023, Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh (TVC) tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng cho 184 học sinh, sinh viên đợt 2 năm 2023.

Dự buổi lễ có TS. Nguyễn Chính - Hiệu trưởng Nhà trường đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trực thuộc trường; các doanh nghiệp và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân, tân kỹ sư cùng gia đình, bạn bè đến dự và chung vui.

Các tân cử nhân, tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Chính, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành chương trình học, được công nhận tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh năm 2023. Nhà trường tin tưởng rằng với sự quyết tâm nỗ lực không ngừng nghỉ, các tân cử nhân, tân kỹ sư sau khi tốt nghiệp luôn sẵn sàng cho nghề nghiệp tương tai, làm việc với niềm đam mê, yêu nghề mình đã chọn, hoàn thành tốt nhiệm vụ dù ở vị trí công việc nào. Đồng thời, Nhà trường cũng sẽ rất vui mừng chào đón và gặp lại các bạn ở cấp bậc học cao hơn nữa tại trường. Trong phát biểu, TS. Nguyễn  Chính cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể giảng viên, người lao động Nhà trường chung sức chung lòng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và luôn đồng hành cùng các thế hệ học sinh, sinh viên.

TS. Nguyễn Chính, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư

Tại buổi lễ nhà trường cũng đã tuyên dương và trao tặng Giấy khen cho 06 em học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong rèn luyện và học tập. 184 học sinh, sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chính quy các ngành Điện công nghiệp, Công nghệ ô tô, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kế toán, Thú y có nhiều những định hướng và lựa chọn, các em được phỏng vấn xin việc trực tiếp ngay sau buổi lễ với các doanh nghiệp đến dự; Học tiếp lên Cao đẳng, liên thông Đại học hệ VLVH tại trường; Đăng ký hồ sơ du học hoặc lao động tay nghề tại Hàn Quốc, Nhật Bản,..

Sinh viên Võ Ngọc Cao Duy, sinh viên lớp CĐ6-KTML-20B phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Võ Ngọc Cao Duy, sinh viên lớp CĐ6-KTML-20B đã thay mặt cho các tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ tri ân tới các Thầy giáo, Cô giáo đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn, động viên và giúp đỡ trong suốt khóa học. Đồng thời, sinh viên Võ Ngọc Cao Duy xin hứa sẽ nỗ lực, hoàn thiện bản thân, góp phần xây dựng hình ảnh Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh.

Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn học sinh, sinh viên. Hành trình 2 năm, 3 năm đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp kết thúc cũng là lúc các tân cử nhân, tân kỹ sư chính thức trở thành những “cựu học sinh, sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh. Nhà trường tin tưởng rằng  tấm bằng Trung cấp, Cao đẳng với kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.                                            

Nguồn tin: Phòng TT – NCKH & HTQT

Chỉ dẫn đường đi
Thống kê truy cập
  • Đang online2
  • Hôm nay60
  • Nhiều nhất1,776
  • Tổng truy cập322,323
Hotline: (0294) 2210 415