1
Bạn cần hỗ trợ?

Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

27/07/2023 264
Sáng ngày 27/7/2023, Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh phối hợp Uỷ ban nhân dân xã Nhị Long tổ chức Lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Văn Quân, gia đình chính sách tại ấp Rạch Đập, xã Nhị Long, huyện Càng Long.

Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo UBND xã Nhị Long, lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh cùng chính quyền địa phương.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm kịp thời chia sẻ với những khó khăn, qua đó hỗ trợ các hộ gia đình “an cư, lạc nghiệp”, ổn định cuộc sống, từ đó yên tâm sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Ngôi nhà ông Quân đang sinh sống đã xuống cấp nghiêm trọng, nhưng không có điều kiện để sửa chữa. Từ số tiền hỗ trợ 40 triệu đồng của viên chức, giảng viên nhà trường, Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh phối hợp UBND xã Nhị Long đã xây dựng cho gia đình ông Quân ngôi nhà kiên cố, khang trang hơn.

Lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh và UBND xã Nhị Long
trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Văn Quân

Ngôi nhà được xây dựng tại ấp Rạch Đập, xã Nhị Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh với kết cấu máy tôn, tường xi măng, nền tráng xi măng, kinh phí xây dựng trên 70 triệu đồng. Cũng tại buổi lễ, Nhà trường cùng chính quyền địa phương đã trao nhiều phần quà hỗ trợ cho gia đình ông Quân nhằm động viên, thể hiện tinh thần biết ơn những cống hiến hi sinh của những thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Nhà trường trong công tác đỡ đầu xã Nhị Long qua đó góp phần thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa và phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, chăm lo đời sống của gia đình liệt sĩ, người có công với nước.

Dự và phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Chính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ niềm vui mừng cùng gia đình đồng thời hy vọng sau khi có nhà mới gia đình sẽ có thêm động lực, vượt qua khó khăn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế.

Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh trao tặng 02 phần quà cho gia đình chính sách tại buổi họp mặt
kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Cũng dịp này, Ban Giám hiệu nhà trường dự Họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) tại Hội trường Đảng ủy xã Nhị Long và trao 2 phần quà cho gia đình chính sách tại địa phương.                                    

Nguồn tin: Phòng TT – NCKH & HTQT

Chỉ dẫn đường đi
Thống kê truy cập
  • Đang online4
  • Hôm nay58
  • Nhiều nhất1,776
  • Tổng truy cập322,321
Hotline: (0294) 2210 415