1
Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm Dịch vụ đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp

14/01/2021 2,463
Ngày 25/8/2020, tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh (TVC) đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ đào tạo và Hợp tác doanh nghiệp (Center of Training Service and Business Cooperation) thuộc Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh.

1. Chức năng nhiệm vụ

Trung tâm Dịch vụ đào tạo và Hợp tác doanh nghiệp là đơn vị thuộc Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh, có trụ sở làm việc tại số 99 Phạm Ngũ Lão, Khóm 4, Phường 1, Thành phố Trà Vinh. Là đơn vị sự nghiệp có thu, có chức năng đào tạo và cấp chứng chỉ nghề nghiệp trình độ sơ cấp và đào tạo thường xuyên cho người lao động trong và ngoài tỉnh; cung ứng dịch vụ sự nghiệp công thuộc lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp; dịch vụ liên kết đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, kinh tế, văn hóa nghệ thuật, du lịch, đường thủy nội địa; sản xuất gắn với đào tạo, chuyển giao công nghệ; huấn luyện và đào tạo lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động; đánh giá kỹ năng nghề quốc gia, sát hạch bậc thợ cho người lao động và các loại hình dịch vụ khác.

Ông Cao Minh Trận - Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đào tạo và Hợp tác doanh nghiệp và bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Phát triển miền Tây (MITACO) ký kết biên bản hợp tác về đào tạo.

Để giúp cho người học có việc làm sau khi ra trường, Trung tâm còn có chức năng tư vấn, giới thiệu việc làm cho người học; giới thiệu người học cho các tổ chức, doanh nghiệp đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Với chức năng và nhiệm vụ trên, Trung tâm Dịch vụ đào tạo và Hợp tác doanh nghiệp được thành lập, đi vào hoạt động góp phần tích cực cho tỉnh Trà Vinh thực hiện tốt công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người lao động nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của tỉnh Trà Vinh về định hướng phát triển giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2021-2030 là nâng tỷ lệ lao động qua đào tạo đạt 65% vào năm 2020 và đạt 75% vào năm 2030.

Việc thành lập Trung tâm Dịch vụ đào tạo và Hợp tác doanh nghiệp góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh trở thành trường chất lượng cao đến năm 2025.

2. Cán bộ viên chức

Tập thể CBVC Trung tâm Dịch vụ đào tạo và Hợp tác doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm

STT Họ và tên
Trình độ chuyên môn Vị trí việc làm
1 Cao Minh Trận Th.s Kinh tế Giám đốc Trung tâm
2 Trần Lợi Th.s Kinh tế Phó Giám đốc
3 Nguyễn Thị Phương Lan Th.s Kinh tế Viên chức
4 Cao Thị Tường Vi Kỹ sư Nuôi trồng thủy sản Viên chức
5 Tô Thị Kim Ngân Cử nhân kế toán Kế toán

3. Thông tin liên hệ

– Điện thoại: 0294 3855 288

Người viết: Lê Hải

Nguồn tin: Phòng TCHC

Chỉ dẫn đường đi
Thống kê truy cập
  • Đang online4
  • Hôm nay316
  • Nhiều nhất1,776
  • Tổng truy cập405,339
Hotline: (0294) 2210 415