Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

05/01/2024 504
Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam ban hành Quyết định số 79/QĐ – KĐGDVN quyết định về việc cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh.

Theo đó, công nhận, Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo quy định do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành. Tổng số điểm đánh giá là 94/100.

Được công nhận là cơ sở giáo dục nghề nghiệp đạt chuẩn kiểm định chất lượng không chỉ là niềm tự hào của nhà trường, mà còn là nguồn động lực để nhà trường tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động tại tỉnh Trà Vinh nói riêng và cả nước.

Nguồn tin: Phòng TT – NCKH & HTQT