1
Bạn cần hỗ trợ?

Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách xã Nhị Long, huyện Càng Long nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

26/07/2022 220
Ngày 19/7/2022, Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã phối hợp với xã Nhị Long, huyện Càng Long, Công ty Mitaco tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ VNAH và gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong Kế hoạch đỡ đầu năm 2022 của Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh đối với xã Nhị Long.

Tại địa phương, Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng 05 phần quà cho 03 Mẹ VNAH và 02 gia đình chính sách.

Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh, xã Nhị Long mong các các Mẹ VNAH, gia đình chính sách tiếp tục vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đóng góp xây dựng quê hương, địa phương ngày một phát triển. Những món quà được trao tặng tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm và sự quan tâm của nhà trường, địa phương với những người có công với cách mạng tại địa phương.

Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh, xã Nhị Long và Công ty Mitaco tặng quà
cho Mẹ Việt Nam Anh hùng

Tại buổi trao tặng, các Mẹ VNAH, gia đình chính sách đều bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo nhà trường và xã Nhị Long đồng thời mong muốn các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công để các gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Ban chấp hành Đoàn trường tặng quà cho gia đình chính sách

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đối với các gia đình chính sách, có công với cách mạng; đồng thời qua đó cũng tuyên truyền, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn", tinh thần “Tương thân tương ái" của dân tộc trong cán bộ, viên chức nhà trường.

Người viết: Lê Huỳnh Đăng Khoa

Nguồn tin: Phòng TCHC

Chỉ dẫn đường đi
Thống kê truy cập
  • Đang online7
  • Hôm nay102
  • Nhiều nhất1,776
  • Tổng truy cập216,751
Hotline: (0294) 2210 415