1
Bạn cần hỗ trợ?

Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh tiếp đón Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2023

10/11/2023 408
Sáng ngày 10/11/2023, Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh (TVC) đón Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) thuộc Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn Giáo dục Việt Nam (VTEC) - một trong những đơn vị đầu tiên được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động kiểm định, đến tiến hành khảo sát thực tế theo kế hoạch

Đoàn đánh giá cùng lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Đoàn gồm 05 thành viên là những kiểm định viên, chuyên gia có uy tín về lĩnh vực GDNN do Thạc sĩ Phạm Tấn Khoa – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Quy Nhơn, làm Trưởng đoàn.

Đón và làm việc với Đoàn đánh giá tại phiên khai mạc có Tiến sĩ Nguyễn Chính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; ông Trịnh Minh Hùng – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh.

Tiến sĩ Nguyễn Chính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại phiên khai mạc

Thạc sĩ Phạm Tấn Khoa - trưởng đoàn đánh giá phát biểu tại phiên khai mạc

Phát biểu khai mạc, Thạc sĩ Phạm Tấn Khoa thay mặt đoàn đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo cũng như sự nghiêm túc trong công tác tự đánh giá của Nhà trường, điều này sẽ giúp công tác khảo sát đánh giá của Đoàn được thuận lợi. Theo kế hoạch Đoàn tiến hành khảo sát đánh giá thực tế  tại trường và các đơn vị thuộc của trường liên tục trong 07 ngày từ ngày 10/11 - 16/11/2023.

Đánh giá chất lượng GDNN là hoạt động đánh giá để xác định và công nhận mức độ cơ sở GDNN hoặc chương trình đào tạo các trình độ giáo dục nghề nghiệp đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng GDNN theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội.                                                   

Nguồn tin: Nguồn tin: Phòng TT – NCKH & HTQT

Chỉ dẫn đường đi
Thống kê truy cập
  • Đang online12
  • Hôm nay1,442
  • Nhiều nhất2,617
  • Tổng truy cập446,371
Hotline: (0294) 2210 415