1
Bạn cần hỗ trợ?

Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh tổ chức “Vui Tết Trung thu 2022”

11/09/2022 348
Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, viên chức, giảng viên nhà trường, tối ngày 09/9/2022 (ngày 14 tháng 8 âm lịch) tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh, Công đoàn cơ sở phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Tết Trung thu với chủ đề “Vui Tết Trung thu 2022”.

Tham dự Đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu với các hoạt động múa lân, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, tìm hiểu sự tích Chú Cuội, Chị Hằng Nga; tham gia các trò chơi và câu đố vui lý thú, bổ ích; được xem những tiết mục văn nghệ cực kỳ dễ thương, đáng yêu của các bạn thiếu niên, nhi đồng và được nhận nhiều phần quà ý nghĩa như bánh trung thu, lồng đèn. Phát biểu chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng Thầy Cao Minh Trận – Phó Hiệu trưởng nhắn nhủ các cháu luôn tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện trong học tập, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi thu hút gần 50 cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Nguồn tin: Phòng Truyền thông – NCKH & HTQT

Chỉ dẫn đường đi
Thống kê truy cập
  • Đang online3
  • Hôm nay61
  • Nhiều nhất1,776
  • Tổng truy cập322,324
Hotline: (0294) 2210 415