Bạn cần hỗ trợ?

Kế hoạch phối hợp tổ chức " ngày hội tuyển sinh học nghề và việc làm cho HSSV năm 2019"

26/09/2019 901
Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh lập kế hoạch phối hợp với Sở LĐTB&XH Trà Vinh tổ chức " Ngày hội tuyển sinh học nghề và việc làm cho HSSV và người lao động năm 2019" với mục đích, ý nghĩa và thời gian tổ chức như sau:

MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Mục đích:

- Tuyên truyền phổ biến, chia sẻ thông tin về tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp, nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nhằm nâng cao nhận thức về công tác đào tạo nghề, việc làm nhằm định hướng cho HSSV có lựa chọn ngành nghề phù hợp và tạo sự đồng thuận trong xã hội.

- Tạo điều kiện thuận lợi cho HSSV và người lao động trong tỉnh tiếp cận thông tin tuyển sinh học nghề, tuyển dụng lao động của doanh nghiệp, lựa chọn cho mình những công việc phù hợp với trình độ, năng lực hiện có và tham gia vào thị trường lao động.

- Tạo điều kiện để các huyện thị, thành phố thực hiện công tác phân luồng học sinh sau THCS, THPT vào GDNN theo đề án của tỉnh đã phê duyệt.

2. Yêu cầu:

- Tổ chức thiết thực, hiệu quả, tập trung nội dung phần định hướng, tuyển sinh học nghề, thông tin thị trường lao động.

- Hỗ trợ người lao động, HSSV và thanh niên chưa có việc làm, bộ đội xuất ngũ tìm việc làm phù hợp trình độ, năng lực của bản thân.

- Hỗ trợ người sử dụng lao động tuyển chọn được lao động phù hợp với vị trí cần tuyển, ổn định sản xuất kinh doanh.

- Ngày hội tuyển sinh học nghề và việc làm cho HSSV và người lao động năm 2019 được tổ chức đa dạng, phong phú thu hút được đông đảo HSSV, người lao động, doanh nghiệp, các cơ sở GDNN trong và ngoài địa phương, các cơ quan, đơn vị trong tỉnh quan tâm tham gia.

KẾ HOẠCH PHỐI HỢP TỔ CHỨC " NGÀY HỘI TUYỂN SINH HỌC NGHỀ VÀ VIỆC LÀM CHO HSSV NĂM 2019"

Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh lập kế hoạch phối hợp với Sở LĐTB&XH Trà Vinh tổ chức " Ngày hội tuyển sinh học nghề và việc làm cho HSSV và người lao động năm 2019" với thời gian tổ chức như sau:

Chỉ dẫn đường đi
  • Đang online1